• Lợi ích khi uống cà phê nguyên chất

  Bạn là người yêu cà phê? Mỗi buổi sáng thức giấc bạn tự thưởng cho mình một ly cà  phê nguyên chất giúp tỉnh táo tinh thần và để chuẩn bị cho một ngày mới, một ngày tràn đầy sinh lực và sức sống.  Thế nhưng, đâu đó có những lời tiêu cực nói về cà phê,  bạn phải làm gì ? từ bỏ thói quen của mình hay tiếp tục trong sự lo lắng về bệnh tật mang đến và những rủi ro không may xảy ra?

  Hãy tìm hiểu về cà phê nguyên chất để có một cái nhìn tổng quát , giúp cho cuộc sống của mình thêm năng động, thêm sức sống và vui vẻ nhé!

  Đúng là nếu bạn uống quá nhiều cà phê sẽ làm giảm khả năng hấp thu một số chất khoáng như chất sắt, canxi, kẽm, magiê, kali và mất Vitamin B, vitamin C. thế nhưng theo kết quả nghiên cứu gần đây, việc uống cà phê sach, nguyên chất, ít caffein sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề về tinh thần và tăng khả năng nhận thức tốt hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy cà phê giúp cải thiện khả năng suy nghĩ và đưa ra kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn.

  Không chỉ giúp bạn tỉnh táo, một tách cà phê vào buổi sáng có thể đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe, theo tạp chí Reader’s Digest (Canada) dẫn kết quả một số cuộc nghiên cứu về cà phê.

  Đó là:

  - Uống hơn ba tách mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư da phổ biến nhất ở phụ nữ.

  - Uống hơn sáu tách mỗi ngày giúp giảm 60% nguy cơ tử vong vì bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

  - Uống ít nhất một tách cà phê mỗi ngày có tác dụng giảm 25% nguy cơ bị đột quỵ ở phụ nữ.

  - Uống ít nhất hai tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ bị trầm cảm ở nữ giới.

  Những nghiên cứu khác còn cho biết thêm về tác dụng phòng chống bệnh tật và ngăn ngừa ung thư đối với những người uống cà phê sành điệu( điều độ, ít caffein, cà phê sạch không pha tạp chất,…). Nếu bạn là người yêu cà phê thì ngay bây giờ hãy yên tâm vì những lợi ích cà phê mang đến nhé!

  Bài Viết Liên Quan

  LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

  Cách nhận biết cà phê ngon, cà phê nguyên chất

  Cảm Nhận Về Cà phê nguyên chất FRESCO của một khách hàng Việt

No Comments to "Lợi ích khi uống cà phê nguyên chất"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>