• Vì sao nên đến FRESCO để uống cà phê Arabica

  Cà phê là loại thức uống mang bản sắc văn hóa và vị cà phê của người Việt cũng khác biệt so với phương Tây. Cả nước có hàng trăm nghìn quán cà phê lớn nhỏ, phục vụ đông đảo những người nghiện cà phê. Các chủ quán cà phê luôn đặt yếu tố lợi nhuận lên hàng đầu. Đây là điều kiện thuận lợi để cà phê bẩn được bán một cách công khai bởi cơ quan chức năng chưa để ý đến lĩnh vực này.

  Coffee - shutterstock_59870128

  Vì vậy, FRESCO đã đưa ra sản phẩm cà phê mới, cà phê tươi, cà phê 100% Arabica nguyên chất nhằm loại bỏ dần cà phê bẩn trên thị trường hiện nay. Theo đó, yếu tố chất lượng, thuần hạt cà phê sạch ngon cho người thưởng thức được đặt lên hàng đầu.

  Tọa lạc ngay góc đường Nam Kì Khởi Nghĩa và Lê Lợi, bên cạnh SaiGonSquare, với không gian rộng rãi, cao cấp, sang trọng quán cà phê FRESCO đã ra đời nhằm mang đến những ly cà phê Arabica nguyên chất phục vụ cuộc sống của người dân Sài Gòn.

  3_11_1344640214_1_1344583246-ca-phe2

  FRESCO cam kết chỉ sử dụng hạt cà phê Arabica 100% với nguồn cung cấp nguyên liệu độc quyền được nhập khẩu từ Ý, không sử dụng bất kì nguyên liệu hay phụ gia nào khác cùng quy trình chế biến khép kín, quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng cho những ly cà phê. Đến với FRESCO ta như đến với một thế giới khác, một thế giới của không gian sang trọng ấm cúng để ngây ngất cùng những ly cà phê nguyên chất phong cách Ý chính hiệu – cảm nhận phong cách phố cà phê Vicenza.

  Nguyễn Thị Kim Trinh

No Comments to "Vì sao nên đến FRESCO để uống cà phê Arabica"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>