Phong Cách Ý FRESCO
Drinks On The Go (Thức Uống Cho Cuộc Sống Năng Động)

Hãy Đến Và Cảm Nhận Phong Cách Phố Cà Phê Vicenza-Ý tại FRESCO Với Cà Phê Nguyên Chất 100% Arabica Trong Không Gian Sang Trọng, Cổ Điển Cùng Phong Cách Thân Thiện.
Cà phê phong cách Ý và các thức uống quen thuộc của giới trung thượng lưu phương Tây đã được FRESCO phổ biến cách rộng rãi để mọi người đều có thể thưởng thức.
Với nhiều chi nhánh đã hoạt động ở TP HCM, FRESCO đem đến cho nhiều khách hàng một nét văn hóa cà phê riêng với sự thân thiện, thoải mái với không gian quán được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng. Đây thật sự là một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn, gặp gỡ gia đình, bạn bè hay đối tác. Đồng thời, FRESCO cũng phục vụ khách hàng mang đi và giao hàng tận nơi.
Đến với FRESCO, bạn sẽ được thưởng thức các món uống mang đậm phong cách Ý như: Espresso, Cappucino, Latte, Cà phê đá xay, Cookie đá xay, Sô-đa phong cách Ý… Ngoài cà phê, FRESCO còn phục vụ các loại sinh tố, sữa chua, trà xanh thơm ngon để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Fresco chuyên về lĩnh vực phát triển chuỗi hệ thống kinh doanh cà phê cao cấp. Với mục đích tạo ra một quy trình khép kín chuyên nghiệp về pha chế các thức uống cao cấp theo phong cách Ý và các kỹ năng chuyên sâu về giao tiếp, kiến thức về cà phê, thức uống…
Phương châm: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Năng Động – Thân Thiện.

Chất lượng sản phẩm:
Tập trung về các thức uống thuộc cà phê Ý, Fresco mạnh dạn trong việc tự tay chọn lựa và nhập khẩu tất cả các loại máy móc chuyên dụng để cho ra được thức uống tốt nhất: máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy xay nhuyễn…
Fresco cam kết các loại thức uống cà phê đều được pha trực tiếp từ hạt Cà Phê Nguyên Chất 100 % Arabica(loại hạt cà phê đặc trưng ngon nhất về hương vị và đặc biệt chuyên dùng cho cà phê phong cách Ý).

about Fresco

Nguyên tắc chất lượng cà phê tại FRESCO :
Các thức uống cà phê tại FRESCO đều được chế biến từ hạt nguyên chất 100% Arabica (loại hạt cà phê đặc trưng ngon nhất về hương vị mà hầu hết các nước trên thế giới đang sử dụng). Để đảm bảo cho cà phê chất lượng cao, các loại máy dùng trong pha chế đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Ý. Đồng thời quy trình pha chế đều thực hiện theo nguyên tắc:
- Không sử dụng các loại cà phê bột đã chế biến sẵn hoặc cà phê tươi pha sẵn đang bày bán trên thị trường thường chứa các chất phụ gia, hương liệu nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Khâu chế biến và rang cà phê cũng được kiểm định nghiêm ngặt và không sử dụng bất kỳ một hương liệu nào để không làm mất đi chất lượng thuần túy của hạt Arabica.
- Pha chế và ép cà phê trực tiếp ngay khi bán để đạt chất lượng tốt nhất. Không dùng cà phê ép trữ sẵn (hoặc để quá lâu trên 3 phút) để đảm bảo độ tươi ngon của mỗi ly cà phê được phục vụ đến khách hàng.
- Không trộn lẫn các loại hạt khác như Robusta để có giá thành thấp hơn.

Chất lượng phục vụ:
Với phương châm đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, Fresco luôn cam kết phục vụ tất cả Quý khách đến khi hài lòng nhất: chất lượng, thời gian lẫn thái độ phục vụ của nhân viên.
Fresco cũng liên tục tham khảo và tiếp nhận ý kiến khách hàng để pha chế thức uống phù hợp nhất với khẩu vị chung của nhiều khách hàng cũng như khẩu vị riêng của từng khách hàng quen thuộc.

Phong cách thân thiện:
Đến với Fresco, bạn sẽ cảm nhận được một phong cách phục vụ nhiệt tình nhưng không khuôn mẫu, cứng nhắc như nhiều hệ thống cà phê, nhà hàng cao cấp khác. Mỗi khách hàng đến với Fresco được xem như là một người bạn để được quan tâm phục vụ tốt nhất chi tiết đến từng khách hàng.