• Cà phê FRESCO, hương vị Ý, phong cách sành điệu

  Đến với FRESCO để được thưởng thức cà phê nguyên chất, cà phê sành điệu.

  Từ xưa, uống cà phê đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng. Ngày nay thói quen ấy vẫn còn và phát triển mạnh mẽ hơn xưa với đủ mọi loại hình thưởng thức cà phê phục vụ mọi nhu cầu của người dân như: cà phê cóc, cà phê vỉa hè, cà phê Take Away…………Như một nhu cầu tất yếu của thời đại, xu hướng thưởng thức cà phê ngày nay không chỉ ngon mà còn phải sành điệu.

  cafe-cappuccino-nghe-thuat-4-20120628

  Sành điệu trong cách uống, sành điệu nơi không gian quán và hơn hết là sành điệu trong cách pha chế. FRESCO không chỉ được thiết kế với không gian quán sang trọng phong cách phố cà phê Vicenza-Ý mà còn độc đáo trong cách pha chế cà phê. Sử dụng hoàn toàn 100% hạt cà phê Arabica nguyên chất không sử dụng chất phụ gia nhằm đem đến cho khách hàng những thức uống chất lượng nhất, tất cả các khâu từ nhập nguyên liệu đến pha chế đều tuân theo một quy trình khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt.

  ca

  Hiện nay, tại FRESCO có các loại thức uống độc đáo, mới lạ đảm bảo sức khỏe khách hàng mà không nơi đâu có tại TP.HCM như: Coffee Ice Blended, Cookie Ice Blended, Imported From USA, Smoothies, Italian Soda………và đặc biệt là nghệ thuật vẽ hình độc đáo lên tách cà phê Cappuccino.

  Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng phương châm đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, FRESCO cam kết đem đến cho bạn những điều tốt nhất.

  Đến với FRESCO để được thưởng thức cà phê nguyên chất, cà phê sành điệu.

  Nguyễn Thị Kim Trinh

No Comments to "Cà phê FRESCO, hương vị Ý, phong cách sành điệu"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>