• Cà phê nguyên chất và sức khỏe

  Cà phê không đơn thuần chỉ là thức uống giải khát, mà cà phê còn khiến cho người ta tỉnh táo, thư giãn, mang lại sức khỏe cho con người, làm cho người với người gần nhau hơn. Những giây phút thư giãn nhâm nhi tách cà phê cùng bạn bè, người thân sẽ là những giây phút để mọi người cùng nhau trò chuyện, hàn huyên tâm sự, chia sẻ những lo toan, muộn phiền từ công việc, cuộc sống……giúp mọi người gần gũi hiểu nhau hơn. Một tách cà phê ngon vào buổi sáng sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái trước khi bước vào một ngày làm việc mới.

  Cà phê nguyên chất giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc. Hoạt chất cafein trong cà phê có tác dụng kích thích hoạt động của trí não, giúp con người có được sự tỉnh táo, minh mẫn và tập trung cho công việc.

  cc3a0-phc3aa

                     Cuộc sống tất bật hàng ngày, công việc luôn luôn bận rộn sẽ khiến cho bạn mệt mỏi căng thẳng, đau đầu khó chịu hay vướng vào một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường típ 2, gan, hen suyễn hay dị ứng…….Với việc uống cà phê đủ liều lượng có thể giúp bạn giảm được nguy cơ mắc những căn bệnh trên. Ngoài ra cà phê còn có khả năng làm tăng sức mạnh của cơ bắp, giảm lượng mỡ trong cơ thể.

  Theo nghiên cứu trong cà phê nguyên chất có chứa chất chống oxi – hóa và khoáng chất làm tăng khả năng phản ứng của cơ thể với isulin, làm tăng lượng isulin trong máu, và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Đặc biệt chất caffein trong cà phê nguyên chất lại rất có tác dụng đối với những người cao huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh hen và dị ứng.

  cà phê việt nam

  Nguyễn Thị Kim Trinh

  Bài Viết Liên Quan

  Lợi ích khi uống cà phê nguyên chất

  Cà phê nguyên chất

  Cà phê nguyên chất, vị đắng không gắt

No Comments to "Cà phê nguyên chất và sức khỏe"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>